DỊCH VỤ LÀM BẢN VẼ TRÍCH ĐO TẠI BADOSA

BẢN VẼ TRÍCH ĐO

Bản vẽ trích đo, Làm bản vẽ trích đo, Badosa, Pháp lý nhà đất, Thủ tục pháp lý

DỊCH VỤ LÀM BẢN VẼ TRÍCH ĐO TẠI BADOSA

Bạn đang có ý định xây dựng nhà ở, tách thửa hoặc hợp thửa đất và cần phải có bản vẽ trích đo?

Bạn chưa có được những kiến thức, nắm rõ về luật pháp cũng như các thủ tục, giấy tờ liên quan đến làm bản vẽ trích đo cần phải thực hiện

Bạn lúng túng với quá nhiều dịch vụ pháp lý nhà đất tại Tp HCM

Bạn muốn một chuyên gia lành nghề, nắm rõ đầy đủ các thông tin, thủ tục để hỗ trợ

Bạn hoang mang vì hồ sơ bị thiếu giấy tờ liên quan hoặc bị trả lại không lí do

Badosa tự tin có thể thực hiện một cách xuất sắc để công việc của bạn được giải quyết trọn vẹn.

Các loại bản vẽ trích đo

Bản vẽ trích đo, Làm bản vẽ trích đo, Badosa, Pháp lý nhà đất, Thủ tục pháp lý
Các loại bản vẽ trích đo

Mẫu số 1: Bản vẽ trích lục bản đồ địa chính của khu đất. Áp dụng cho khu đất đã có bản đồ địa chính hay đã từng được trích đo địa chính trong thời gian trước đó.

Mẫu số 2: Bản vẽ trích đo địa chính khu đất. Được sử dụng trong những trường hợp khu đất vẫn chưa có bản đồ địa chính, hoặc thửa đất đã có bản đồ địa chính tuy nhiên có sự biến động, thay đổi so với hiện trạng ban đầu, hợp thửa, tách thửa hoặc biến động về thửa đất nguyên nhân vì thay đổi diện tích hoặc hình thể thửa đất.

Mẫu số 3: Bản đồ khu đất, áp dụng trong những công trình như đường điện kinh thủy lợi, đê điều, công trình theo tuyến… tại các nơi chưa có bản đồ địa chính hay chưa có điều kiện trích đo địa chính thì sẽ được sử dụng bản đồ địa hình thành lập mới nhất với tỉ lệ không nhỏ hơn 1/25000 để lập ra bản đồ khu đất.

Trình tự thực hiện trích đo

Bước 1: Tiến hành chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ và nộp hồ sơ

+ Chuẩn bị hồ sơ theo đúng với quy định. Đồng thời, nộp ở bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại UBND cấp huyện, thành phố vào giờ hành chính trong tuần.

+ Nhân viên thuộc bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của bạn xem có đảm bảo quy định hay không.

  • Trong trường hợp hồ sơ đã đầy đủ thì hợp lệ thì nhân viên sẽ viết phiếu hẹn ngày trả kết quả cho công dân và viết phiếu chuyển hồ sơ tới văn phòng đăng kí quyền sử dụng đất ngay trong ngày hôm đó.
  • Với trường hợp không đủ hồ sơ hoặc hồ sơ không hợp lệ thì nhân viên sẽ hướng dẫn để người dân có thể bổ sung nhằm hoàn chỉnh theo đúng quy định.

Bước 2: Thực hiện xử lý hồ sơ

+ Phía văn phòng đăng kí quyền sử dụng đất sẽ tiếp nhận hồ sơ từ phía bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, đồng thời thực hiện thẩm tra kĩ lưỡng hồ sơ và xác minh thực địa của thửa đất. Với những hồ sơ không đủ điều kiện thì sẽ trả lời bằng văn bản, nêu rõ lý do và có kèm theo hồ sơ chuyển lại cho phía bộ phận tiếp nhận và trả kết quả để trao trả cho người dân. Còn nếu hồ sơ đã đầy đủ thì sẽ thực hiện dự thảo hợp đồng và lập trích lục chuyển tới phòng tài nguyên và môi trường.

Bước 3: Trao trả kết quả

Phía bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sẽ tiến hành tính toán lệ phí, thu phí và viết biên lại thu nộp cho người dân, đồng thời trả kết quả theo đúng lịch hẹn.

Badosa – người bạn đồng hành tin cậy

Bản vẽ trích đo, Làm bản vẽ trích đo, Badosa, Pháp lý nhà đất, Thủ tục pháp lý
Badosa – người bạn đồng hành tin cậy
  1. Chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm, hàng ngàn hợp đồng liên quan tới bản vẽ trích đo cho khách hàng từ đơn giản tới phức tạp trong suốt nhiều năm qua. Cùng với năng lực và kinh nghiệm của mình, Badosa tự tin sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.
  2. Quy trình làm việc luôn được diễn ra theo đúng trình tự. Đội ngũ luật sư sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để hồ sơ trọn vẹn, không bao giờ xảy ra hiện tượng bị trả về vì bất cứ lý do nào khác.
  3. Chúng tôi cam kết với sự tận tụy, lòng đam mê với nghề của mình khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Toàn bộ thông tin được cung cấp trong suốt quá trình làm việc đều sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.
  4. Khách hàng được quyền lựa chọn luật sự hợp tác và tư vấn cho mình cho tới khi nào thấy ưng ý thì thôi. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá dịch vụ luôn phải chăng nhất thị trường.

Badosa hỗ trợ khách hàng:

+ Tiếp nhận các yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng

+ Tư vấn những thủ tục, phương hướng giải quyết cho khách hàng theo đúng với quy định của pháp luật.

+ Thay mặt khách hàng tiến hành thực hiện những thủ tục pháp lý ở cơ quan nhà nước

+ Cập nhật kết quả, báo cáo tình hình thường xuyên tới khách hàng.

+ Trao trả kết quả làm việc tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Pháp lý nhà đất Badosa

Họ tên: Nguyễn Thị Phương Hướng

Phone: 0776.991.968

Địa chỉ: 220 Mai Xuân Thưởng, P.2, Q.6, TP.HCM

Email: phuonghuongre@gmail.com

Website: www.phaplynhadat.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *