BADOSA là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực nhà đất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Badosa tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực pháp lý nhà đất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tư vấn pháp lý nhà đất là một trong những lĩnh vực tư vấn pháp luật quan trọng không thể thiếu trong đời sống xã hội. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà các mối quan hệ xã hội ngày càng trở nên phức tạp, các vấn đề phát sinh về nhà đất ngày càng gia tăng thì nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực pháp lý nhà đất cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải người dân nào cũng có đủ hiểu biết về lĩnh vực này. Vì vậy, hoạt động tư vấn pháp lý có vai trò vô cùng quan trọng. Đó cũng là lý do BADOSA ra đời với mong muốn sẽ trở thành đơn vị tư vấn pháp luật uy tín đồng hành cùng người dân trên mọi miền Tổ quốc.

Với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và kiến thức bài bản. Badosa sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về pháp luật. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ pháp lý của mình.

Các dịch vụ pháp lý nhà đất

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu tư vấn pháp lý nhà đất của khách hàng, hiện nay Badosa đang cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn xin giấy phép xây dựng
  • Tư vấn thủ tục hoàn công nhà ở
  • Tư vấn tách thửa, gộp thửa nhà đất
  • Hướng dẫn thủ tục khai nhận di sản
  • Tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về thủ tục mua bán, cho, tặng nhà đất
  • Hỗ trợ xin chứng nhận đo đạc
  • Cung cấp bản vẽ trích đo, bản vẽ 88

Ngoài các dịch vụ trên, Badosa còn thực hiện tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối đa khi có những thắc mắc về các vấn đề thuộc lĩnh vực nhà đất. Mỗi tình huống của khách hàng gặp phải đều được đội ngũ luật sư giỏi của Badosa tư vấn chi tiết và khách quan nhất.

Badosa luôn giữ vững tiêu chí trở thành người bạn đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý nhà đất.

Với kinh nghiệm, trách nhiệm và sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành địa chỉ lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết: 0776.991.968